1

Cách tách nhạc từ video đơn giản, chất lượng cao

Sẽ có vô vàn ứng dụng tách nhạc từ video đơn giản và cho chất lượng nhạc cao từ miễn phí đến có phí. Nếu các bạn muốn tách nhạc từ video youtube thì có thể xem hướng dẫn dưới:

Đọc thêm: Cách download mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao

Còn các bạn muốn tách nhạc từ video thông thường có săn trên máy tính thì ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tách nhạc từ video bằng phầm mềm convert chất lượng cao nổi tiếng mà miễn phí Format Factory. Đặc biệt chương trình có hỗ trợ tiếng Việt.

Trang chủ và download phần mềm miễn phí này tại đây:

Format factory hỗ trợ hầu hết các định dạng video và nhạc để chúng ta có thể chuyển sang nhạc như mp4, 3gp, mpg, avi, wmv, flv, swf, mkv, mov và còn nhiều định dạng khác nữa.

Cách tách nhạc từ video như thế nào?

Bước 1: Cài đặt phần mềm như bình thường.

Nếu có quảng cáo thì các bạn nên bỏ qua những quảng cáo đó.

Bước 2: Mở tab Audio (Nhạc) và click vào MP3 như hình, nếu các bạn muốn chuyển sang định dạng khác thì hãy chọn vào định dạng đó nha.

Phiên bản của mình là phiên bản tiếng anh, tiếng Việt cũng tương tự như vậy.

Cách tách nhạc từ video đơn giản, chất lượng cao

Bước 3: Chọn file video và cài đặt thông số cho nhạc:

Cách tách nhạc từ video đơn giản, chất lượng cao

Các bạn lưu ý là tên file video và folder  của chúng ta không  nên đặt bằng tiếng Việt có dấu hoặc các kí tự đặc biệt, bởi nếu đặt tên như thế thì sẽ không convert được.

Bước 4: Nhấn Add file để chọn những file video cần tác lấy nhạc

Bước 5: Nhấn Output Setting và chọn High Quality (Chất lượng cao) để chọn chất lượng mp3 là tốt nhất, các bạn có thể chọn Medium quality hoặc Low quality để có những video dung lượng nhỏ, tuy nhiên chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ không bằng High quality.  Sau đó nhấn OK.

Cách tách nhạc từ video đơn giản, chất lượng cao

Bước 6:  Các bạn có thể thay đổi thư mục xuất nhạc bằng cách nhấn vào nút Change và chọn nơi lưu trữ file. Mình khuyên các bạn nên để mặc định như vậy.

Sau cùng nhấn OK để hoàn tất việc cài đặt.

Bước 7:  

Nhấn Start và và chờ đợi chương trình tách nhạc từ video.

Cách tách nhạc từ video đơn giản, chất lượng cao

Sau khi hoàn tất. Các bạn nhấn chuột phải vào video trong phần mềm và chọn Open Output Folder để đến các file vừa chuyển đổi.

 

Cách tách nhạc từ video đơn giản, chất lượng cao

Ưu điểm nổi bật nhất của chương trình là thực hiện nhanh và hiệu quả, chất lượng tốt mà lại miễn phí. Chương trình chạy khá ổn định nhưng hay bị lỗi nếu các bạn có tên file, tên folder chứa nó mà có kí tự đặc biệt như tiếng Việt có dấu, chữ lạ….

Chúc các bạn thành công, nếu gặp khó khăn gì thì đừng ngần ngại comment ở dưới để cùng giải đáp nhé !

buivanthu
 

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments