1

Hướng dẫn kiếm point Fshare để có acc Fshare VIP

Acc vip Fshare là một trong những account được nhiều người sử dụng để download, vì ai cũng biết trang chia sẻ file fshare.vn là một trong những trang rất phổ biến, hơn nữa, nếu có acc vip thì lưu trữ và download sẽ rất nhanh và tiện lợi. Cá nhân mình thì thích dùng fshare nhất trong các trang chia sẻ của Việt Nam như 4share.vn, megashare.vn hay chú tenlua.vn mới bước chân vào làng chia sẻ file trực tuyến.

(Bạn muốn mua point Fshare với giả rẻ, liên hệ 01689297223 hoặc fb.com/minhihi . Trả lại $ nếu bạn thấy ở đâu bán point rẻ hơn !)

Tạm biệt việc get link, chờ người khác share acc Fshare VIP

Fshare có fshare thường và acc fshare VIP, acc fshare  thường thì chả nói làm gì vì chúng ta đăng kí dễ như trở bàn tay và tốc độ bị hạn chế đi rất nhiều, không lưu trữ vĩnh viễn các file upload lên. Còn acc fshare VIP thì khỏi phải nói rồi. Có 2 cách để có acc fshare VIP ;à bỏ tiền ra mua, xài là phải xài hết, cách thứ 2 là mua từ điểm thưởng, nó có rất nhiều ưu việt và thuận lợi, không khác gì acc vip mua bằng tiền, hơn nữa xài đến đâu kích hoạt đến đó, rất tiết kiệm. Nhưng vấn đề làm sao để có điểm thưởng fshare?

Đây là 1 trong nhiều account của mình, mình không phải uploader nhưng ngày trước rảnh nên bỏ ra upload rồi share lên các trang như vn-zoom.com, hiện tại mình mỗi ngày có thêm khoảng 10.000 point.  Lâu lâu vào kiểm tra có khi lên tới vài trăm ngàn. Nếu bạn có đường truyền upload  mạnh thì chỉ mất vài tiếng trong vài ngày là từ đó các bạn có point để đổi acc vip xài tẹt ga.

 

Hướng dẫn kiếm point Fshare để có acc Fshare VIP

Chắc chắn là chúng ta phải upload file rồi chia sẻ cho người khác download rồi, mình không nói đến cách dùng cheat hay gì đó để kiếm điểm. Nếu các bạn có 1 đường truyền mạnh như cáp quang thì chúng ta có thể ra quán net upload vài tiếng là được rồi. Điều cần thiết nhất là bạn phải kiên nhẫn, kiên nhẫn vài tiếng 1 ngày trong vài ngày và từ đó bạn chẳng cần làm gì cũng có acc vip xài. Nhưng chúng ta sẽ upload gì và làm sao để có nhiều người download?

Bạn sẽ nhận được 1 point / 100MB, vì vậy nếu bạn upload file cỡ lớn vài GB thì sẽ được khá nhiều điểm !!!

Các thể loại sau bạn có thể upload có nhiều point :

  1. Phần mềm
  2. Tài liệu học tập
  3. Các bộ DVD/ ISO

Tại sao vậy? Vì chúng có “tuổi đời download ” rất lâu.

Bạn không nên upload các loại sau

  1. Phim
  2. Game PC
  3. Các phần mềm nhỏ (<100MB thì upload làm gì, fshare chỉ thưởng khi file > 100MB)

Vì chúng chỉ có 1 thời gian “hot” ngắn, sẽ chẳng còn ai download sau vài tháng, hoặc có cũng rất ít.

Khuyên bạn:

Tìm những phần mềm phổ biến mà lại dung lượng lớn. Ví dụ. Tất cả bộ office, tất cả sản phẩm của Adobe (Photoshop, AI, vv), các phần mềm đồ họa (Corel, …), các bản cài Win, các bản Driver park, các phần mềm làm phim…

Tìm những DVD chia sẻ nhưng bộ học tiếng anh, bộ DVD cho trẻ em, các sản phẩm học tập như SSDG, ….

Các bạn có thể tham khảo account của mình upload lên http://www.vn-zoom.com/search.php?searchid=27099587

Nguồn lấy dữ liệu ở đâu ?

Bạn có thể reupload những bản được đánh giá tốt của người khác rồi upload lại vào acc mình

Torrent ~~ nguồn này vô cùng vô tận. như http://bitsnoop.com/, https://thepiratebay.vg/top

Trong chính chiếc máy tính của bạn. Máy bạn có phầm mềm gì hay đang lưu trữ -> upload rồi chia sẻ

Các bước thực hiện

  1. Đăng kí 1 acc Fshare, nếu có rồi thì thôi.
  2. Đăng kí 1 acc sinhvienit.net hoặc vn-zoom.com hoặc cả 2 càng tốt
  3. Download file về,nếu nhiều file nhỏ thì ta nén lại bằng winrar, lúc nén chọn chế độ “Fastest” để dung lượng lớn và nén nhanh
  4. Upload các file vào acc Fshare, sau đó lên 2 trang kia spam bài viết, bởi vì 2 trang đó có lưu lượng truy cập cực lớn và lên top cực nhanh, rất nhiều người truy cập vào link bạn, bài viết bạn có thể copy của ng khác và thay bằng link download của mình 😀

Các bạn có spam thì cũng đừng spam quá nhiều và thô thiển, hãy làm sao cho có ích cho cộng đồng nhé!

Ngồi chờ thành quả sau vài ngày. Lưu ý rằng nếu file bạn sau 15 ngày không có người download thì dễ bị xóa.  Theo kinh nghiệm của mình thì hầu hết các file upload lên đều có nhiều lượt download hằng ngày nếu bài viết nhìn tương đối.

Cách an toàn nhất nếu bạn đã đủ point kích hoạt vip thì chúng cho những file ít download vào vùng dữ liệu đảm bảo – > dù không còn là vip nữa cũng không bao giờ bị xóa.

buivanthu
 

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments